Đại lý ủy quyền ENERPAC tại Việt Nam từ 2008

Giới thiệu về ENERPAC

Enerpac Tool Group Corp. là nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ, và thiết bị công nghiệp hàng đầu phục vụ nhóm khách hàng rộng rãi và đa dạng tại hơn 100 quốc gia.

Với chất lượng đáng tin cậy và độ chính xác vượt trội, Enerpac đang thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển với nhiều công cụ và dịch vụ công nghiệp tiên tiến, đảm bảo cho khách hàng của Enerpac hoạt động an toàn và hiệu quả. Không chỉ tuân thủ như các hãng tương tự, Enerpac vượt qua đối thủ trong ngành bằng cách cung cấp các giải pháp vượt trội về mặt kỹ thuật, giá cả hợp lý, đề cao tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Lịch sử thành lập Enerpac

(image) lịch sử thành lập Enerpac

Lịch sử của Enerpac bắt đầu từ năm 1910, khi công ty ban đầu của Enerpac sản xuất máy bơm nước cho chiếc ô tô ‘Model T’ huyền thoại của Ford. Danh tiếng dẫn đầu về công nghệ của hãng bắt đầu vào những năm 1920 khi kích thủy lực đầu tiên được giới thiệu. Vào cuối những năm 1950, Bộ phận Sản phẩm Công nghiệp được thành lập và cùng với đó là thương hiệu Enerpac chính thức ra đời.

Trong nhiều thập kỷ, Enerpac đã phát triển một loạt các công cụ thủy lực/dụng cụ thủy lực chưa từng có cho hàng nghìn ứng dụng, trong hầu hết mọi ngành công nghiệp như Cơ khí chế tạo, Lắp máy, Thiết bị điện, Sản xuất điện (Nhiệt điện, Thủy điện, Tua bin gió), Sản xuất Xi măng, Luyện thép, Khai thác và tinh chế Dầu khí, Khai thác mỏ, Hàng không – Vũ trụ, Đóng tàu, Xe lửa, Ô tô xe máy, Vật liệu xây dựng, Cầu đường, Sản xuất Giấy, Chế biến gỗ, Hóa chất, Y tế, Thực phẩm, Dược phẩm, Môi trường….

Hỗ trợ và dịch vụ toàn cầu

Các sản phẩm Enerpac có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới 1.400 đối tác phân phối. Với 28 cơ sở ở 22 quốc gia, hãng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn về thủy lực cần thiết để hỗ trợ bảo trì các sản phẩm tiêu chuẩn; thiết kế các sản phẩm tùy chỉnh phục vụ cho các ứng dụng riêng biệt.
Học viện Enerpac là chương trình đào tạo nội bộ của hãng, mang đến cho người vận hành sản phẩm Enerpac và nhân viên bảo trì cơ hội được đào tạo về cách sử dụng và bảo trì các dụng cụ thủy lực áp suất cao. Các trung tâm đào tạo của Học viện Enerpac được đặt tại Ede (Hà Lan), Columbus, Wisconsin (Mỹ), Singapore, Sydney (Úc) và Bangalore (Ấn Độ).

(image) Học viện Enerpac Êde, Hà Lan
Êde, Hà Lan
(image) Học viện Enerpac Columbus, WI, Hoa Kỳ
Columbus, WI, Hoa Kỳ
(image) Học viện Enerpac Singapore
Singapore

Sản xuất đẳng cấp thế giới

Enerpac thiết kế và sản xuất hơn 50.000 sản phẩm tại 8 cơ sở sản xuất. Sản phẩm của Enerpac được phân phối trên toàn cầu thông qua 1.400 đối tác phân phối. Tất cả 8 cơ sở sản xuất của Enerpac đều sản xuất các sản phẩm tuân thủ nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của ngành. Tất cả 28 cơ sở và hơn 1.000 nhân viên của Enerpac đều thực hành các quy trình LEAD (Doanh nghiệp tinh gọn trên mọi lĩnh vực) để biến cải tiến liên tục thành một phần văn hóa của hãng, tạo ra hiệu quả và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

(image) Columbus, WI, Hoa Kỳ
Columbus, WI, Hoa Kỳ
(image) Madrid, Tây Ban Nha
Madrid, Tây Ban Nha
(image) Thái Thương, Trung Quốc
Thái Thương, Trung Quốc
(image) Cramlington, Vương quốc Anh
Cramlington, Vương quốc Anh

Năng lực và chuyên môn kỹ thuật

Enerpac có nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển hệ thống thủy lực và công nghệ thủy lực, các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật của Enerpac đã được sử dụng cho một số công trình lớn nhất trên thế giới: Xây dựng Vòng quay Vegas, Hạ thủy Cầu cạn Millau ở Pháp, Dỡ tải giàn khoan dầu ngoài khơi ở Malaysia, …

(image) Cầu cạn Millau
Cầu cạn Millau
(image) Vòng quay Vegas
Vòng quay Vegas

Tiêu chuẩn an toàn

An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Enerpac, được gắn sâu vào văn hóa của Enerpac. HSSEQ được toàn hãng hiểu rõ và tuân thủ. Enerpac luôn nỗ lực đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn, an ninh, môi trường và chất lượng cho các sản phẩm và giải pháp của mình; cam kết đạt mục tiêu Không gây hại cho nhân viên, khách hàng, và những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Enerpac.

Các thương hiệu tiêu biểu

Enerpac Tool Group bao gồm một nhóm thương hiệu hoạt động trong hệ sinh thái với ENERPAC là trọng tâm. Các thương hiệu trong Enerpac Tool Group gồm có:

Enerpac là thương hiệu hàng đầu thế giới về các công cụ công nghiệp, cờ lê thủy lực (cờ lê mô-men xoắn) & bộ căng đai ốc thủy lực cũng như các giải pháp để nâng, hạ và định vị chính xác các vật nặng. (image) Enerpac
Simplex là thương hiệu uy tín về các dụng cụ thủy lực và kích cơ khí có giá cả phải chăng, an toàn, chịu lực cao được ra đời sớm nhất ở thị trường Mỹ. Từ năm 1899, Simplex đã cung cấp nhiều loại thiết bị hạng nặng để sử dụng trong môi trường công nghiệp. (image) Simplex
Larzep là nhà sản xuất trong khu vực về các hệ thống nâng hạ đơn giản, tiết kiệm chi phí và bền bỉ cũng như các công cụ chuyên dụng, tập trung vào thị trường Châu Âu. (image) Larzep
Hydratight là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp dịch vụ chuyên biệt tại chỗ. Các dịch vụ của Hydratight tập trung vào việc đạt được và duy trì nguyên trạng thông số ban đầu của thiết bị, giảm chi phí vận hành và cải thiện độ an toàn cho khách hàng. (image) Hydratight

Sản phẩm Enerpac chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH Nam Thịnh là đại lý được ủy quyền phân phối các sản phẩm của Enerpac và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam từ năm 2008.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm về Sản phẩm và Dịch vụ Nam Thịnh cung cấp tại đây.

error: Content is protected !!
Liên hệ tư vấn nhanh nhất